felicity phú quốc movenpick (6)

Tiềm năng phát triển vượt trội ẩn chứa trong vị trí kim cương của Felicity Phú Quốc

Vị trí tọa lạc của Felicity Phú Quốc mang nhiều tiềm năng phát triển và được các nhà đầu tư đánh giá cao. Điều này góp phần thúc đẩy nhiều nhà đầu... Read more »

Xóa bỏ nỗi lo trên tuyến đường đèo Phước Tượng và Phú Gia

Kể từ khi 2 hầm đường bộ xuyên núi Phước Tượng và Phú Gia, thuộc địa phận huyện Phú Lộc được đưa vào sử dụng, đã chấm dứt tình trạng ùn... Read more »

Tin bão số 3 mới nhất 14/9: Hướng vào Đà Nẵng – Quảng Ngãi, giật cấp 9-10

Theo tin bão mới nhất hôm nay 14/9 của TT DBKTTV TƯ, bão số 3 trong năm 2015 sẽ đổ bộ vào khu vực Đà Nẵng - Quảng Ngãi của nước... Read more »

Phê duyệt quy hoạch mở rộng TP Huế gấp gần năm lần

Đó là một trong những nội dung được nêu tại lễ công bố Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP Huế đến năm 2030, tầm nhìn 2050 diễn ra sáng... Read more »

Lí do tại sao có ngày nhuận?

Câu hỏi tại sao có ngày nhuận ? thắc mắc của nhiều người. Hôm nay 29/02/2016 là một trong số những ngày nhuận đó. Cùng với chúng tôi tìm hiểu cách... Read more »

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tiếp Đoàn Đại biểu Liên đoàn lao động vùng Kinki-Nhật Bản

Chiều 15/4, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao chủ trì buổi tiếp xã giao Đoàn Đại biểu Liên đoàn lao động vùng Kinki-Nhật Bản do ông Inoo Hirotshi, Liên đoàn... Read more »
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn khachsanhue.com.vn như một sự tri ân với tác giả. DMCA.com Protection Status