Giới thiệu

Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế

Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế – www.khachsanhue.com.vn (www.huehotel.com.vn) là sản phẩm của Công ty cổ phần Phần mềm và Thương mại điện tử Huế.

 

Khachsanhue.com.vn (huehotel.com.vn) ra đời vào tháng 01 năm 2013, với mục tiêu cung ứng cho du khách thông tin đầy đủ và chính xác về hệ thống khách sạn – nhà nghỉ, dịch vụ du lịch ở Huế, kênh quảng bá và là cầu nối giữa các doanh nghiệp với khách hàng.

Đến với khachsanhue.com.vn (huehotel.com.vn), du khách dễ dàng tìm được chỗ dừng chân lý tưởng cho mình với các thông tin đầy đủ, chính xác và trực quan về hệ thống khách sạn – nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tìm thấy mọi thông tin hữu ích khác về du lịch Huế như: thông tin nhà hàng, món ngon, mua sắm, điểm vui chơi, dịch vụ vận chuyển, tuyến điểm du lịch…

Đến với khachsanhue.com.vn (huehotel.com.vn), doanh nghiệp có cơ hội đưa các thông tin hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mình đến với hàng triệu người dùng trên mạng Internet.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các dự án thương mại điện tử, điển hình như khamphahue.com.vn, cungmuasam.com.vn cùng hàng trăm dự án xây dựng và phát triển website cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết đem lại nhiều lợi ích đối với khách hàng:

  • Cung cấp những thông tin được chọn lọc, phong phú, đa dạng và chính xác
  • Cung cấp giá dịch vụ hợp lý
  • Thực hiện đúng cam kết với khách hàng

Thông tin liên hệ

——————————————————————————————-

CỔNG THÔNG TIN KHÁCH SẠN THỪA THIÊN HUẾ
Bộ phận Chăm sóc khách hàng
Địa chỉ cũ: Số 06 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế – Việt Nam

Địa chỉ: 13 Lý Thường Kiệt, Phú Nhuận, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: (84-234) 3822725 – (84-234) 3827858
Y!M: khachsanhue ; huehotels – Skype: khachsanhue ; hshuehotels
Facebook: www.facebook.com/huehotels
Email: sales@khachsanhue.com.vn
Website: www.khachsanhue.com.vn – www.huehotel.com.vn