Thuê xe máy Huế - Motorbike

Thuê xe máy tại Huế cực rẻ – Motorbike là lựa chọn đúng đắn

Huế là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài sự hấp dẫn bởi vẻ ngoài cổ kính, thơ mộng, các danh tham thắng cảnh và con người... Read more »

Lên đỉnh Bạch Mã

Cách Huế 40km về phía Nam, dãy núi Bạch Mã nằm ở ranh giới giữa tỉnh Thừa Thiên - Huế và thành phố Đà Nẵng. Ðứng trên đỉnh cao nhất của... Read more »

Kỳ đài Huế

Kỳ Đài kinh thành Huế còn gọi là Cột cờ Cố đô Huế, là di tích kiến trúc thời Nguyễn nằm chính giữa mặt Nam của kinh thành Huế thuộc phạm... Read more »

Duyệt thị đường

Duyệt Thi Ðường - nhà hát trong cung đình xây dựng năm 1826 thời Minh Mạng, nằm về phía Ðông điện Quang Minh trong Tử Cấm Thành.
Read more »

Cửu vị thần công

Bộ "Cửu vị thần công" là bộ chín khẩu súng đại bác, được đúc bằng đồng năm 1803, dưới thời Vua Gia Long nhà Nguyễn, là một trong 30 Bảo vật... Read more »

Biển Hải Dương

Với bờ cát trắng trải dài, nước trong xanh, biển Hải Dương là một địa điểm dã ngoại lý tưởng cho các bạn trẻ vào những dịp cuối tuần. Thiên nhiên... Read more »

BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH THỪA THIÊN HUẾ

Thừa Thiên Huế, mảnh đất đã nuôi dưỡng tuổi thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm tháng Người cùng gia đình sinh sống, học tập và tham gia... Read more »

7 khu lăng tẩm nên ghé thăm khi đến Huế

Triều Nguyễn có 13 vua, nhưng do các lý do kinh tế và chính trị nên chỉ có 7 khu lăng tẩm được xây dựng, tất cả đều còn lại đến... Read more »