Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách đến với Cổng thông tin Khách sạn Thừa Thiên Huế – www.khachsanhue.com.vn, Website thông tin về cơ sở dữ liệu lưu trú, thông tin du lịch và các dịch vụ liên quan đến du lịch, các giao dịch hợp pháp với nhà> cung cấp

Các điều khoản, điều kiện quy định và các chính sách được gọi chung là “điều khoản sử dụng”, được áp dụng cho các dịch vụ tại www.khachsanhue.com.vn.

Bằng việc truy cập hoặc sử dụng website này dưới bất cứ cách thức nào, quý khách đều phải đồng ý ràng buộc bởi các điều khoản này.

Điều khoản sử dụng có thể thay đổi theo thời gian mà chúng tôi không cần thông báo trước, quý khách có thể tiếp tục truy cập và sử dụng website nếu đã đồng ý với các thông tin điều khoản ràng buộc đã được cập nhật, hiện hành.

1. Sử dụng website

Tất cả các thông tin do quý khách hàng cung cấp trên website này phải trung thực, chính xác, hiện thời và hoàn chỉnh. Nếu khách hàng được cấp tài khoản khachsanhue.com.vn phải chịu trách nhiệm quản lý, bảo vệ các thông tin tài khoản của mình.

Xếp hạng sao khách sạn mà www.khachsanhue.com.vn đề cập trên website là do khách sạn cung cấp.

Nội dung và thông tin trên website này cũng như hạ tầng cơ sở được sử dụng là tài sản thuộc về www.khachsanhue.com.vn, việc sử dụng các nội dung và thông tin này cho bất kỳ mục đích thương mại hoặc phi cá nhân nào đều phải được đồng ý bởi www.khachsanhue.com.vn.

2. Thông tin website

Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web. Chuyên mục tin du lịch của www.khachsanhue.com.vn cung cấp các thông tin nhà hàng, món ngon, mua sắm, điểm vui chơi, dịch vụ vận chuyển, tuyến điểm du lịch, v.v.. như một cẩm nang du lịch dành cho người sử dụng, hoàn toàn không vì mục đích thương mại.

3. Trách nhiệm

Đơn vị cung cấp chịu hoàn toàn trách nhiệm về các nội dung, thông tin về dịch vụ, sản phẩm đã cung cấp cho  www.khachsanhue.com.vn.

www.khachsanhue.com.vn có trách nhiệm giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin hữu ích liên quan đến cơ sở lưu trú trên địa bàn Thừa Thiên Huế với thông tin đầy đủ và chính xác nhất được cung cấp chính bởi các đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được các góp ý và trả lời những thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về:

——————————————————————————————-

CỔNG THÔNG TIN KHÁCH SẠN THỪA THIÊN HUẾ
Bộ phận Chăm sóc khách hàng
Địa chỉ: Số 06 Lê Lợi, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế – Việt Nam
Điện thoại: (84-54) 6280136 – (84-54) 3849498
Y!M: khachsanhue ; huehotels – Skype: khachsanhue ; hshuehotels
Facebook: www.facebook.com/huehotels
Email: sales@khachsanhue.com.vn
Website: www.khachsanhue.com.vn – www.huehotel.com.vn