Tiềm năng phát triển vượt trội ẩn chứa trong vị trí kim cương của Felicity Phú Quốc

Vị trí tọa lạc của Felicity Phú Quốc mang nhiều tiềm năng phát triển và được các nhà đầu tư đánh giá cao. Điều này góp phần thúc đẩy nhiều nhà đầu tư bất động sản tài năng rót tiền vào khu nghỉ dưỡng xanh này.

felicity phú quốc movenpick (2)

Nhất vị – nhì thế – tứ năng lượng – ngũ bố trí chính là câu nói thể hiện vị trí chính là điều cốt lõi đầu tiên quyết định sự thắng bại của một dự án bất động sản. Do đó, M.I.K Group đã chu đáo lựa chọn cho Felicity Phú Quốc một vị trí tuyệt đảo, đắc địa mà bất kì nhà đầu tư nào cũng hài lòng và khao khát sở hữu.

Dự án Felicity Phú Quốc nằm ở đâu?

Tọa lạc ngay tại trung tâm của bãi Ông Lang thuộc xã Cửa Dương của thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vị trí này được giới thượng lưu cũng như những nhà đầu tư chiến lược đánh giá rất cao vì “vừa đủ gần để nối – vừa đủ xa để riêng tư” đem đến tiềm năng khai thác và vận hành dài hạn. Bên cạnh đó, bãi biển Ông Lang với vẻ đẹp hiếm có cùng thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ từ lâu đã trở thành điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Do đó, khi khu nghỉ dưỡng thiên đường Felicity Phú Quốc được ra mắt đã thu hút được sự quan tâm rất lớn đến từ giới đầu tư bất động sản, mong muốn được, khai phá, trải nghiệm những điều thú vị ẩn chứa trong dự án lần này.

felicity phú quốc movenpick (4)

Ví trí này có gì nổi bật?

  • Khả năng liên kết khu vực nhanh chóng: Dự án Felicity Phú Quốc sở hữu khả năng kết nối đa điểm, liên kết khu vực nhanh chóng, mang đến cho cư dân và du khách sự thuận tiện trong di chuyển đến những địa điểm nổi tiếng khác. Điển hình như chỉ mất 10 phút chạy xe để tiếp cận đến với khu đô thị Dương Đông sầm uất. 20 phút để di chuyển đến Casio Phú Quốc cùng sân bay quốc tế Phú Quốc. Hay chỉ với 25 phút chạy xe để di chuyển đên Vinpearl Safari Phú Quốc nhộn nhịp,..
  • Tốc độ tăng trường nhanh chóng: Nơi đây đang sở hữu tốc độ tăng trường nhanh chóng bậc nhất tại đảo Ngọc, đặc biệt là về cơ sở hạ tầng, do đó dự án hứa hẹn thu hút lượng lớn du khách ghé thăm hằng năm và đem đến tiềm năng phát triển lâu dài.
  • Địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc: Được xây dựng độc tôn trên bãi Ông Lang tươi đẹp, nơi đây được mệnh danh là địa điểm ngắm nhìn hoàng hôn đẹp nhất tại thành phố đảo Phú Quốc, điều này giúp Felicity Phú Quốc thu hút lượng lớn khách lưu trú và nghỉ dưỡng lâu dài đến dự án, đem đến dòng lợi nhuận khủng thư thái cho các nhà đầu tư.
  • Cơ hội đầu tư hiếm có: Hiện nay, Phú Quốc chính là thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng và thu hút nhiều tập đoàn bất động sản lớn đổ về, do đó, những quỹ đất đắc địa ngày càng cạn kiệt và hạn chế. Sở hữu vị trí hiếm có, Felicity Phú Quốc chính là cơ hội đầu tư vàng mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

felicity phú quốc movenpick (6)

Khu nghỉ dưỡng Felicity Phú Quốc hiện đang được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Movenpick Phú Quốc, đây là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Với tiềm lực và số lượng khách sạn lớn trên thế giới sẽ thu hút rất nhiều du khách tới đây nghỉ dưỡng.

Vị trí chính là yếu tố tiên quyết đem đến khả năng phát triển lâu dài, do đó nhờ vào vị trí tuyệt đẹp tại bãi Ông lang đã giúp cho Felicity Phú Quốc trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản Phú Quốc.

  • Thông tin chi tiết dự án Felicity Phú Quốc
  • Hotline: 0941235578
  • Website: https://batdongsan.kiengiang.vn/felicity-phu-quoc/

 

 

 

Có thể bạn quan tâm: