Sinh tố Nhật Lệ

Những ngày hè, nắng nóng ở Huế như thế này, thưởng thức một ly sinh tố trái cây vừa ngon vừa mát lạnh thì thật tuyệt phải không các bạn.
Read more »

Quán Hàng Me- Đặc sản bánh xứ Huế

46 Võ Thị Sáu. Thành Phố Huế.
Từ gánh bèo nậm lọc bán dạo ngày ngày trên các con phố, bằng lòng đam mê và bàn tay khéo léo của mình,... Read more »

Nhà hàng Phước An Viên

41 Bà Triệu. Thành Phố Huế.
Nhà hàng Phước An Viên tọa lạc tại trung tâm thành phố Huế với diện tích khá lớn, tới hơn 600 m2 và sức chứa 250... Read more »

Nhà hàng Little Italy

Từ một chuyến du lịch cùng với một số người bạn nước ngoài ở Hà Nội, họ đã đưa tôi đi ăn tại một nhà hàng rất bình thường nhưng có... Read more »

Nhà hàng Huế Cổ

Trước mặt, dòng sông Kim Long êm ả trôi-đảm nhiệm vai trò "minh đường". Sau cửa tam quan-nằm ngay trên trục chính của tổng thể công trình, là bức bình phong... Read more »

Nhà hàng Cơm Niêu Không Gian Xưa

205 Điện Biên Phủ-. Thành Phố Huế.
Nhà hàng Không Gian Xưa tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố với diện tích gần 2000m2 được thiết kế và xây dựng... Read more »

Nhà hàng biệt phủ Thảo Nhi

Cư Chánh I – Thủy Bằng – Hương Thủy. Thành Phố Huế.
Tại nhà hàng Biệt phủ Thảo Nhi, sự đa dạng của các món ăn, đồ uống qua kinh nghiệm... Read more »

Làng nướng Càn Khôn – Địa chỉ ăn nhậu không thể bỏ qua ở Huế

Từ khi phát minh ra lửa thì món ăn đầu tiên của nhân loại là món nướng. Có lẽ đối với nhiều người, các món nướng luôn được xem là đỉnh... Read more »

Danh sách nhà hàng ở Huế

Nhà hàng ở Huế - Bất cứ nơi nào cũng thế, ẩm thực luôn là một trong số những thứ mà du khách quan tâm nhất khi đến với các thành... Read more »

Cơm niêu Gia Đình – món ăn dân dã, bình dị cho mọi nhà

Nằm ở số 38 đường Nguyễn Lương Bằng, quán cơm niêu Gia Đình có mặt trên đất Huế cách đây 8 năm, đây cũng là quán cơm niêu đầu tiên ở... Read more »