felicity phú quốc movenpick (6)

Tiềm năng phát triển vượt trội ẩn chứa trong vị trí kim cương của Felicity Phú Quốc

Vị trí tọa lạc của Felicity Phú Quốc mang nhiều tiềm năng phát triển và được các nhà đầu tư đánh giá cao. Điều này góp phần thúc đẩy nhiều nhà đầu... Read more »
sun secret valley (3)

Biệt thự Sun Secret Valley khiến giới đầu tư mạnh tay rót vốn

Tìm đâu ra một dãy biệt thự ẩn mình nơi thiên nhiên trác tuyệt nhưng vẫn sở hữu hệ thống tiện ích bậc nhất như biệt thự Sun Secret Valley khiến giới... Read more »
phối cảnh dự án sunneva island đà nẵng (2)_2

Biệt thự Sunneva Island dẫn đầu thị trường bất động sản Đà Nẵng 

Chẳng phải ngẫu nhiên mà khu biệt thự sang chảnh Sunneva Island Đà Nẵng lại trở thành khu biệt thự đang dẫn đầu thị trường đầu tư bất động sản tại Đà... Read more »
Sắc tím Huế thương

Trường Đồng Khánh (Hai Bà Trưng) Huế có tự bao giờ ?

Trường Đồng Khánh Huế (trường THPT Hai Bà Trưng) là niềm tự hào của cựu nữ sinh, là hành trang dành cho các thế hệ nữ sinh Hai Bà Trưng ngày... Read more »

Thưởng ngoạn nét thanh bình của nhà vườn phố Huế

Nhà vườn Huế là một loại hình di sản kiến trúc đặc biệt ở đất cố đô. Nhà vườn Huế vừa có nét tinh hoa quý tộc, lại vừa có màu... Read more »
Sắc tím Huế thương

Sắc tím Huế thương

Khi người khách cuối cùng rời Hoàng cung, cửa Ngọ Môn khép lại cũng là lúc những hướng dẫn viên như tôi rời Đại Nội trong hoàng hôn buông xuống một... Read more »
Người con gái xứ Huế

Quần thể di tích Cố đô Huế

Quần thể di tích Cố đô Huế hay Quần thể di tích Huế là những di tích lịch sử - văn hoá do triều Nguyễn chủ trương xây dựng trong khoảng... Read more »
Cảnh đẹp Huế | Du lịch Huế

Ôi! Tiếng Huế của tôi

Tôi xa quê hơn 40 năm. Sống ở nơi đất khách quê người, tôi đã tiếp xúc đủ hạng người, đủ thứ tiếng nói nhưng tôi vẫn giữ giọng Huế rặt... Read more »

Lăng mộ hoành tráng của “ông hoàng yểu mệnh” bậc nhất Việt Nam

Vua Kiến Phúc lên ngôi năm 14 tuổi, chỉ ở ngôi được 8 tháng thì qua đời... Trong khuôn viên của lăng Tự Đức ở cố đô Huế, có một khu lăng... Read more »

Hàng chè tàu trong nhà vườn Huế “mặc áo mới” đón Tết

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, người dân Huế có thói quen cắt tỉa lại hàng rào trước cổng nhà được trồng bằng chè tàu cho ngay ngắn, sạch đẹp,... Read more »
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn khachsanhue.com.vn như một sự tri ân với tác giả. DMCA.com Protection Status