hathuongduong3

Là món ăn vặt phổ biến nhưng bạn có biết lợi ích hay tác hại khi ăn hạt hướng dương không

Hạt hướng dương là món ăn vặt không thể thiếu của nhiều người. Ngày nay, trên thị trường  có rất nhiều loại hướng dương, ngoài hương vị, còn có các hương vị... Read more »
Top quán cafe view đẹp ở Huế cho các tín đồ mê sống ảo

Top quán cafe view đẹp ở Huế cho các tín đồ mê sống ảo

Huế là một trong những địa danh có lượng khách du lịch trong và ngoài nước tập trung đông nhất miền trung, các di tích lịch sử nổi tiếng và văn hóa... Read more »
Nhà hàng pizza Huế

6 món ăn Việt từng được làng ẩm thực thế giới vinh danh

Ngoài bánh mì và món Phở trứ danh ra, chúng ta còn có rất nhiều những món ăn khác cũng đã và đang được làng ẩm thực thế giới quan... Read more »

Vị Huế trong tôi

Sống ở Huế 4 năm, mỗi lần về nhà, hàng xóm vẫn gọi tôi là “o gái Huế về làng đó à”. Mỗi bữa nấu cơm, mẹ tôi vẫn bảo: “Con... Read more »

Tiểu sử ly kỳ của bún bò Huế

Chuyện kể rằng thủy tổ của nghề làm bún là Bà Bún, một cụ bà tại Vân Cù. Khi có những người Đàng Ngoài theo chân chúa Tiên Nguyễn Hoàng vào... Read more »

Thực phổ bách thiên và nghệ thuật nấu ăn kiểu Huế

Thực phổ bách thiên là một cuốn sách dạy nấu ăn bằng thơ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, tuy đa phần đều là món Huế nhưng website về... Read more »

Mắm Huế

Mắm Huế rất phong phú, mỗi mùa đều có mỗi loại tuyệt ngon, vào tiết đông xuân có mắm cá nục, mắm cá ngừ, mắm cá chuồn, mắm cá thu, tép... Read more »

Làm mới các món ăn cung đình Huế

Sáng tạo và cách tân các món ăn cung đình từ các nguyên liệu nổi tiếng của địa phương như sen hồ Tịnh Tâm, rượu Minh Mạng, trà cung đình, thanh... Read more »

Lạ miệng với bánh ép tré

Bánh ép từ lâu đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong thực đơn của giới trẻ ở Huế về đêm. Thời gian gần đây, cũng là bánh ép... Read more »

Cơm vua

Đối với du khách đến thăm cố đô Huế, được thưởng thức một bữa ăn mô phỏng lại những bữa tiệc cung đình là một trải nghiệm thú vị.
Read more »