Nhà hàng Cơm Niêu Không Gian Xưa

205 Điện Biên Phủ-. Thành Phố Huế.
Nhà hàng Không Gian Xưa tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố với diện tích gần 2000m2 được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc nhà Rường Huế.

Đến với Không Gian Xưa, bạn sẽ được tận hưởng một không gian sang trọng, cổ điển, một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng với những món ăn thuần Việt, đặc biệt là các món ăn thuần Việt như cơm niêu, vả trộn tôm thịt, mít luộc mằm nêm, thịt heo kho ruốc sả và các loại bánh Huế…

Về đêm Không Gian Xưa càng trở nên lung linh với hệ thống đèn ấm cúng , pha dịu với âm nhạc cổ điển sẽ mang lại cho bạn những giây phút yên bình ,thư thái và như được đắm mình dạo chơi giửa chốn cung đình Huế . Vì vậy , nhà hàng Không Gian Xưa đã trở thành 1 trong những địa điểm thư giản quen thuộc của người dân miền Trung , khách thập phương từ 2 đầu đất nước và đặc biệt là du khách quốc tế.

Với niềm tự hào đó , Không Gian Xưa luôn nổ lực sáng tạo hết mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Khi đến với không gian yên tỉnh ,sang trọng , lịch sự của Không Gian Xưa, bạn như được tìm lại những giây phút thư giản và cảm nhận được những giá trị đích thực của cuộc sống.

http://travel5.vn

 

Có thể bạn quan tâm: