Nhà hàng Little Italy

Từ một chuyến du lịch cùng với một số người bạn nước ngoài ở Hà Nội, họ đã đưa tôi đi ăn tại một nhà hàng rất bình thường nhưng có bánh Pizza rất ngon và tại đây tôi được nghe giới thiệu về bánh Pizza và một số món ăn Ý những món ăn mà trước đây tôi chưa bao giờ nghe thấy ở Huế.

Địa chỉ: 10 Nguyễn Thái Học – Tp. Huế

Điện thoại: 054.3826928 – 054.3823414

Email: littleitalyhue@gmail.com

Tôi đã ngẫm nghĩ và nảy nở một ý tưởng trong đầu về nhà hàng Ý. Sau chuyến du lịch tôi quay về Huế, tôi đã trao đổi cùng anh em bạn bè và hỏi ý kiến của những người nước ngoài đang công tác tại Huế về các món ăn Ý, về một nhà hàng Ý trên đất Cố Đô. Tôi đã quyết định mở nhà hàng Ý trên mảnh đất thân thương CỐ ĐÔ HUẾ.  

Sự ra đời..

Ngày 26 tháng 07 năm 2002 nhà hàng LITTLE ITALY chính thức được ra đời tại số 2A Võ Thị Sáu, TP Huế – một địa chỉ nằm ngay trung tâm vui chơi giải trí cho du khách mà đặc biệt là du khách quốc tế – chuyên phục vụ các món ăn của Ý và một số món ăn đặc trưng như Âu, Á và Việt Nam. Nhà hàng được trang trí một cách dân dã bằng chất liệu tre nứa với sự phối hợp ánh sáng hài hòa và những bản nhạc hòa tấu êm dịu cùng với đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo đã tạo cho du khách có một cảm giác dễ chịu và gần gũi như đang ngồi trong gia đình của mình.

Hơn thế nữa chúng tôi có thêm dịch vụ mang về nhà miễn phí cho du khách khi có yêu cầu.  Tuy nhiên bước đầu chúng tôi cũng gặp không ít khó khăn về tài chính, về đào tạo phong cách phục vụ cho đội ngũ nhân viên mới lạ và đặc biệt là giọng nói của anh đầu bếp đến từ Sài Gòn – là người đầu bếp có gần 12 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng trong nước cũng như nước ngoài và nhiều khó khăn khác…nhưng chúng tôi đã từng bước khắc phục những khó khăn và sai sót để phát triển nhà hàng ngày càng tốt hơn.

Pizza

Pizza Huế

  Các món ăn Việt Nam

Nhà hàng pizza Huế

Với sự nỗ lực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm của những người đi trước và sự quyết tâm của ban quản lý và đội ngũ nhân viên, sau hơn một năm nhà hàng đã có tên trong một số tạp chí, báo nước ngoài và đặc biệt là một số cuốn Guide của Nhật. Tiếng lành đồn xa – Little Italy đã được du khách yêu mến và đã giới thiệu cho nhau, nhiều công ty du lịch trong và ngoài nước đã tin tưởng ký hợp đồng để đưa khách đến với nhà hàng.

Đến năm 2005 Little Italy càng được du khách trong nước cũng như quốc tế biết đến một cách rộng rãi qua cuốn Lonely Planet và cho đến nay thì Little Italy đã là nhà hàng chuyên cung cấp các loại bánh Pizza, Pasta, Hamburger, Sandwich… ngon nhất tại Huế với đội ngũ đầu bếp có bề dày kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng với sự quản lí khéo léo, năng động và ham mê học hỏi của ông chủ trẻ Lê Xuân Phương, chúng tôi hy vọng Little Italy ngày một phát triển và vươn xa hơn. Khi đặt chân đến Huế du khách dễ dàng nhận ra đội ngũ nhân viên chúng tôi cầm trên tay những tờ bản đồ thông tin chi tiết giúp quý khách đi lại trong thành phố và cũng dễ dàng hơn khi quý khách muốn tìm đến các cơ sở của chúng tôi.

Với phương châm “ Little Italy – uy tín của một thương hiệu”

KÍNH CHÚC QUÝ VỊ THƯỞNG THỨC BÁNH PIZZA NGON MIỆNG!

Nguồn: Khamphahue

Có thể bạn quan tâm: