Nhà nghỉ Stay Hostel

32 Phú Mộng, Thành phố Huế
Tel: (84 – 54) 354894
www.stayhuehostel.com

Giới thiệu về nhà nghỉ

Chào mừng Qúy khách đến với Nhà nghỉ Stay

Nằm trong khu du lịch nhà vườn Phú Mộng nổi tiếng, nhà nghỉ Stay là điểm lưu trú lý tưởng cho những ai muốn khám phá hệ thống nhà vườn và kiến trúc truyền thống độc đáo của vùng đất cố đô Huế. Được bao quanh bởi dòng sông Kim Long thơ mộng, nhà nghỉ Stay nổi bật như bông hoa trắng tinh khiết ẩn mình trong vườn cây trái xum xuê.

Nơi đây bạn có thể dễ dàng tản bộ tham quan 60 nhà vườn trong cụm nhà vườn Phú Mộng, bao gồm nhiều thủ phủ vua quan triều Nguyễn và thưởng thức nhiều món đặc sản vùng Kim Long cố đô Huế tại các nhà hàng nổi tiếng như nhà hàng Hue Ancient, nhà hàng bánh ướt Huyền Anh,… hay thưởng thức chương trình biểu diễn võ thuật cổ truyền chỉ cách đó vài bước chân.

Cách nhà nghỉ 2km là chùa Thiên Mụ, ngôi chùa đẹp nổi tiếng về cảnh quan thơ mộng và linh thiêng. Từ đây bạn có thể du ngoạn sông Hương bằng thuyền rồng, thưởng thức ca Huế và ngắm cảnh thành Huế khi hoàng hôn buông xuống hay lúc trời đêm huyền ảo, lung linh.

Chu đáo, thân thiện và chuyên nghiệp dưới sự điều hành và quản lý của giám đốc người nước ngoài, nhà nghỉ Stay chúng tôi sẽ mang đến cho du khách những giây phút nghỉ ngơi thoải mái và hạnh phúc trong tiện nghi hiện đại và phong cách phụ vụ tinh tế.

RẤT HÂN HẠNH ĐÓN CHÀO!

Có thể bạn quan tâm: