Khách sạn Vọng Cảnh

51 Hùng Vương , Thành phố Huế
Tel: (84-54) 3856667
Fax: (84-54) 3856667
www.vongcanhhotel.com/

Giới thiệu về khách sạn

VỌNG CẢNH HOTEL nằm ở trung tâm Thành phố, tọa lạc trên đường Hùng Vương – Một trong những con đường sầm uất nhất của Huế. Từ đây Quý khách có thể đến tất cả các điểm du lịch nổi tiếng trong kinh thành như tản bộ bên dòng Sông Hương êm đềm và thơ mộng, bên kia cầu Tràng Tiền là danh lam, thắng cảnh, kiến trúc Hoàng Cung Đại Nội uy nghi và tráng lệ, là bến Văn Lâu đượm buồn và lộng gió, là chợ Đông Ba nhộn nhịp kẻ bán người mua, xa hơn nữa là du lịch Núi Ngự Bình, thăm viếng lăng Tự Đức, Minh Mạng, Chùa Thiên Mụ…

Bên cạnh đó, VỌNG CẢNH HOTEL sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách cần phải thường xuyên làm việc với những cơ quan nhà nước mà chỉ mất vài phút đi bộ là đến, ngoài ra quý khách có thể tìm thấy nhiều ngân hàng, cũng như khu mua sắm lớn nhất của thành phố đều nằm xung quanh khách sạn. 

Tuyệt vời hơn nữa! chi phí cho khách sạn rất phải chăng! Nó hoàn toàn không phải là một vấn đề lớn cho chuyến đi của bạn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng phòng của chúng tôi. VỌNG CẢNH HOTEL có 15 phòng lớn, 20 phòng nhỏ, 2 phòng ăn, 1 phòng công cộng với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Chắc hẳn sẽ đem lại cho quý khách những phút giây thoải mái và vui vẻ trong chuyến đi đến Huế.

Khách sạn Vọng Cảnh chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Có thể bạn quan tâm: