Khách sạn Tre Xanh

61 Hùng Vương , Thành phố Huế
Tel: (054) 3828888
Fax: (054) 3828345
Greenbamboohotel.com.vn

Dịch vụ khách sạn

Nhà hàng Tre Xanh luôn sẵn sàng phục vụ các món ăn nhẹ và đặc sản Huế theo nhu cầu của quý khách.

Nhà hàng Tre Xanh phục vụ các nhu cầu ăn uống hằng ngày của du khách như ăn sáng, ăn nhanh, ăn trưa, ăn tối và phục vụ tận phòng. Đặc biệt, nhà hàng thiết kế bữa cơm gia đình với những món ngon xứ Huế, món ăn dân dã Việt Nam. Một số món ngon tiêu biểu được đầu bếp Tre Xanh thực hiện: Bún bò Huế, canh khế thịt bò, Cơm hấp lá sen, Thịt ba chỉ chấm mắm tôm, Ruốc sả, Cá bống kho tộ, Cà muối, Canh rau cua đồng,…

Với tiêu chuẩn đơn giản-đảm bảo chất lượng và không khí ấm cúng trong mỗi bữa ăn, nhân viên Tre Xanh luôn cố gắng phục vụ tốt nhất khả năng chế biến, phục vụ của mình dành cho thực khách.

Các loại dịch vụ

Khi quý khách muốn du ngoạn Huế, Tre Xanh tư vấn và sắp xếp loại phương tiện phù hợp:

Xích lô Huế: Dạo quanh phố phường, mua sắm, ngắm nhìn nhịp sống của người dân Huế, trải nghiệm cảm giác Xích lô Huế, chắc chắn du khách sẽ có được sự thư giãn cũng một nhịp sống bình yên, điềm đạm của Huế. Đây là một loại hình vận chuyển đã trở thành một nét Văn hóa đời sống của Huế.

Tham khảo kinh nghiệm du lịch Huế 2022 TẠI ĐÂY

Xe đạp: Với những quý khách thích tự do tham quan, tự thiết kế chuyến du ngoạn của mình thì dịch vụ Xe đạp là lựa chọn phù hợp nhất.

Xe máy: Với lộ trình đi xa hơn, đến những điểm di tích, làng nghề,… đội ngũ xe máy bằng sự hiếu khách và vốn kiến thức sống về du lịch Huế sẽ là thuyết trình viên cho mỗi vị khách của mình.

Trong thời gian lưu trú tại Khách sạn, nhằm tạo sự thuận tiện và thoải mái cho khách, chúng tôi phục vụ nhu cầu giặt là, hấp sấy áo quần; truy cập Internet tốc độ cao; mua sắm hàng lưu niệm thủ công mỹ nghệ Huế ngay tại Khách sạn.
Với phương châm phục vụ tận tình-chu đáo, tạo điều kiện thoải mái nhất cho khách, chúng tôi luôn nhiệt tình và ân cần trong mỗi dịch vụ mà quý khách mong muốn.

Có thể bạn quan tâm: