Khách sạn Hoàn Thiện

07 Nguyễn Công Trứ , Thành phố Huế
Tel: 054. 3823999
Fax: 054. 3825199
hoanthienhotel.com

Giới thiệu về khách sạn

Chào mừng quý khách đến với khách sạn Hoàn Thiện, một trong những khách sạn được các công ty lữ hành và nhiều du khách trong và ngoài nước tín nhiệm, lựa chọn làm nơi lưu trú lý tưởng mỗi khi đến với mảnh đất cố đô Huế.

Khách sạn Hoàn Thiện có đến 40 phòng đạt tiêu chuẩn khách sạn 2 sao đáp ứng mọi nhu cầu lưu trú của du khách. Nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Công Trứ, khách sạn Hoàn Thiện có vị trí khá thuận lợi và rất dễ tìm kiếm. Từ khách sạn, trong phạm vi bán kính 500m, du khách có thể thả sức dạo quanh các điểm du lịch nổi tiếng như: cầu Tràng Tiền, sông Hương, cầu Đập Đá… hoặc tản bộ đến các con phố mua sắm các mặt hàng lưu niệm nổi tiếng ở Huế như Phạm Ngũ Lão, Chu Văn An, Lê Lợi, … Và đặc biệt là rất thuận tiện đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng khác như Hoàng thành Huế cổ kính, biển Thuận An, ….

Sự kết hợp hài hòa giữa tiện nghi sinh hoạt hiện đại, phòng ốc sang trọng với lối kiến trúc cách tân, khách sạn Hoàn Thiện đã được nhiều du khách tín nhiệm và là một trong những nơi lưu trú lý tưởng của du khách bốn phương.

Khách sạn Hoàn Thiện chào đón du khách với sự thân thiện và ấm áp theo phong cách dịu dàng nét Huế, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự thân thiện và phong cách phục vụ chu đáo trong suốt quá trình lưu trú tại khách sạn chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm: