Tìm giá thấp nhất
VNĐ   VNĐ
Tìm kiếm
ADVENTURE JOURNEY CO.,LTD Ẩm thực Huế Sunny FINE GuestHouse

Phóng viên Thừa Thiên - Huế chung tay hướng về Trường Sa

Với mong muốn góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo quê hương, hơn 100 lá cờ Tổ quốc đã được nhóm PV tại Thừa Thiên – Huế đóng góp ủng hộ chương trình ý nghĩa “1.000 lá cờ Tổ quốc cho Trường Sa”.

Chiều 29/7, tại trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế, nhóm bạn trẻ hiện đang là phóng viên, cộng tác viên của một số tờ báo đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã gửi tặng hơn 130 lá Tổ Quốc hưởn ứng chương trình "1.000 lá cờ Tổ quốc cho Trường Sa".

Nhóm PV tại Thừa Thiên - Huế trao cờ Tổ quốc cho BTC Chương trình "1.000 lá cờ Tổ quốc cho Trường Sa". Ảnh: Lê Chung

PV Trần Minh Tây, Ban Thời sự Đài THVN cho hay: "130 lá cờ này là do các bạn phóng viên trẻ ở Huế tự tổ chức quyên góp với mong muốn góp một phần nhỏ vào vấn đề khẳng định chủ quyền biển đảo của quê hương. Hy vọng qua đây, nhiều tổ chức cá nhân sẽ biết đến chương trình ý nghĩa này hơn nữa".

"1.000 lá cờ Tổ quốc gửi tặng Trường Sa” là chương trình ý nghĩa do khoa Giáo dục Chính trị, Trường ĐH Sư phạm Huế - Đại học Huế phát động. Với mong muốn góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo quê hương, chương trình "1.000 lá cờ Tổ quốc cho Trường Sa" ra đời nhằm mục tiêu tập hợp được ít nhất 1.000 lá cờ Tổ quốc để gửi tặng cho một số nhà giàn DK và điểm đảo ở Trường Sa.

PGS.TS Nguyễn Đình Luyện, Phó Hiệu trưởng trường ĐHSP Huế chia sẻ: "Mặc dù mới tổ chức vào đầu tháng 6 năm nay, nhưng hiện số cờ ủng hộ đã gần 3.000 lá. Dự kiến thời điểm bàn giao số cờ Tổ quốc này cho các chiến sỹ trên quần đảo Trường Sa sẽ diễn ra vào giữa tháng 3 năm 2017".

Từ khi khởi động đến nay, chương trình ý nghĩa "1.000 lá cờ Tổ quốc cho Trường Sa" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều tập thể, cá nhân từ mọi miền Tổ quốc.
 

 

Lê Chung

Theo giadinh.net.vn

Các bài khác
Khách sạn Hương Giang
Eldora Hotel Dịch vụ bán vé máy bay
Con rồng cười Ẩm thực Huế
Địa điểm du lịch Huế
Địa điểm du lịch Huế
Hotel Saigon Morin
Khách sạn Duy Tân Khách sạn Century Huế
Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm
Khách sạn Morin Huế

Facebook chat