Cafe Muối – Gia vị cho tình yêu

Có những ngày ru nắng chiều trong sắc chớm thu tràn về trên khắp thành phố nhỏ, rồi khẽ nép mình bên ô cửa, hãy tìm một chút bình yên trong lòng với tách cafe muối ngọt bùi mà mặn nồng với chút hương vị thời gian trôi…

Cà phê muối | Cà phê Huế

Ghé đến quán cafe mang cái tên lạ cũng như chính hương vị của nó – cafe Muối,  những bộ bàn ghế gỗ, và những chiếc gối ôm,  chiếc đèn len… bạn hãy chọn cho mình một góc nhỏ để thưởng thức vị ngon của tách cafe và lắng nghe những bản nhạc cover mang phong cách acoustic nhẹ nhàng.

Cafe Muối – tên gọi của một câu chuyện tình yêu, vị mặn nồng của muối đã làm nên vị ngọt ngào trong tình yêu.

Anh đã tự hứa với mình đó là lần đầu và cũng là lần cuối anh nói dối em. Và nếu được làm lại từ đầu, thì anh vẫn sẽ làm như vậy… chỉ để được có em và để được uống tách cà phê muối em pha hàng ngày suốt cuộc đời anh… Anh yêu em!”

Cà phê muối | Cà phê Huế

Từ từ thưởng thức mới cảm nhận hết được vị ngon của tách cafe muối, với lớp bọt sữa ngọt bùi, và vị cafe đắng hòa quyện và một chút mặn nồng hương vị muối, tất cả tạo nên một mùi vị đặc trưng khó có thể quên được.

Cà phê muối | Cà phê Huế

Cà phê muối | Cà phê Huế

 Thơm ngon đến giọt cuối cùng Cafe Muối   Gia vị cho tình yêu  

Nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, quán cafe Muối dường như là điểm đến bình yên cho những buổi chiều lặng lẽ. Phong cách bài trí quán khá đơn giản và tinh tế qua từng góc nhỏ, hay từng ô cửa sổ, hay từng chiếc đèn len treo trên cao cùng những khung ảnh độc đáo tạo nên cảm giác ấm áp cho những ai đến đây nhâm nhi tách cafe.

 Cà phê muối | Cà phê Huế

Cà phê muối | Cà phê Huế

Cà phê muối | Cà phê Huế

Gợi ý cho các bạn nhé, cafe Muối buổi chiều rất yên tĩnh, nên các bạn có thể lựa chọn cho mình một góc nhỏ để tán gẫu cùng những người bạn thân hay ngồi lặng im nghe nhạc với những ai có sở thích cafe một mình.


Cafe Muối

Địa chỉ: 10 Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Hội
Thời gian: sáng : 6h – 11h – chiều : 15h – 22h


Traffic
Bike
Transit
Report a map error

 

Kênh du lịch Huế

Có thể bạn quan tâm: