Tìm giá thấp nhất
VNĐ   VNĐ
Tìm kiếm
Adventure Discovery Tours Co..Ltd Ẩm thực Huế
Dịu dàng nét Huế

Nếu dùng một tính từ để gọi tên mỗi thành phố thì hẳn Huế sẽ là dịu dàng, Hà Nội cổ kính, Sài Gòn năng động... Để rồi qua thời gian, sự dịu dàng cùng vẻ bình yên man mác, thêm chút trầm lắng xuyến xao đã trở thành nét duyên thầm của Huế.

Độc đáo tranh làng Sình xứ Huế

Từng có một thời thịnh hành khắp dải đất miền trung, cũng có khi gần như đã bị xóa sổ, trải qua nhiều thăng trầm của thời cuộc, dòng tranh dân gian làng Sình, huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) vẫn chứng tỏ được sức sống bền bỉ của một nét văn hóa độc đáo đất cố đô.

Cây và Hoa trên thơ ở Hiếu Lăng

Lăng Minh Mạng hay còn gọi là Hiếu Lăng là một kiến trúc xinh đẹp nhất trong quần thể kiến trúc lăng tẩm ở Cố đô Huế. Những bài thơ trang trí trên các đường diềm tạo thành nét trang trí đặc trưng trong trang trí cung đình đồng thời phản ảnh thi tài và tâm hồn nghệ sĩ của người cầm quyền xã tắc.

Vẻ đẹp của nhà thờ tráng lệ bậc nhất Việt Nam

Nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế ở Huế là một trong những nhà thờ Công giáo to lớn và tráng lệ vào bậc nhất ở Việt Nam.

Lăng mộ hoành tráng của “ông hoàng yểu mệnh" bậc nhất Việt Nam

Vua Kiến Phúc lên ngôi năm 14 tuổi, chỉ ở ngôi được 8 tháng thì qua đời... Trong khuôn viên của lăng Tự Đức ở cố đô Huế, có một khu lăng mộ với quy mô khá lớn nằm khuất sâu về phía bên trái. Đó chính là Bồi Lăng - lăng của vua Kiến Phúc (1869 - 1884), một trong những vị vua yểu mệnh nhất lịch sử Việt Nam.

Những điều khiến Huế luôn nằm trong trái tim du khách

Không phải đền đài, lăng tẩm uy nghi mà chính những điều bình dị như góc phố yên bình hay giọng nói ngọt ngào đã để lại nỗi nhớ khôn nguôi trong lòng du khách. Đến Huế để cảm nhận nét đẹp dịu dàng, thơ mộng của một thành phố hàng trăm năm tuổi với những dấu ấn khó phai mờ.

Huế, đô thị di sản - phát triển trong sự tiếp nối

Huế có thể trở thành đô thị sinh thái thiên nhiên và sinh thái nhân văn, đô thị sang về Dĩ vãng và giàu về Hiện tại, nếu ta nhận thức rõ và ra sức bênh vực cái cơ ngơi mà nó sở hữu

Nguyên sơ ngôi làng cổ 500 tuổi Phước Tích

Hơn 500 năm tồn tại, trải qua các cuộc chiến tranh binh lửa và sự tàn phá của thiên nhiên. Có thể nói, Phước Tích còn giữ gìn gần như nguyên vẹn vẻ đẹp nguyên sơ của đời sống sinh hoạt làng quê Việt với phong cảnh hữu tình, yên ả, với cây đa, bến nước, sân đình… Phước Tích đẹp như một bức tranh cổ về làng quê Việt Nam.

Thưởng ngoạn nét thanh bình của nhà vườn phố Huế

Nhà vườn Huế là một loại hình di sản kiến trúc đặc biệt ở đất cố đô. Nhà vườn Huế vừa có nét tinh hoa quý tộc, lại vừa có màu sắc dân gian truyền thống. An Hiên là nhà vườn tiêu biểu nhất trong số 7 nhà vườn còn lại đến nay, tọa lạc tại địa chỉ 58 đường Nguyễn Phúc Nguyên cách Chùa Thiên Mụ vài trăm mét, ở vùng đất Kim Long lịch sử bên bờ Bắc sông Hương.

Thưởng ngoạn nét thanh bình của nhà vườn phố Huế
Thưởng ngoạn nét thanh bình của nhà vườn phố Huế
Ẩm thực Huế
Địa điểm du lịch Huế
Nhà hàng - Quán ăn Huesoft
Huesoft
Huesoft
Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm
Khách sạn Morin Huế

Facebook chat