Tìm giá thấp nhất
VNĐ   VNĐ
Tìm kiếm
Adventure Discovery Tours Co..Ltd Ẩm thực Huế
Giai thoại về hậu cung vua Thành Thái

Ngày 2/2/1889, Nguyễn Phúc Bửu Lân lên ngôi Hoàng đế, niên hiệu là Thành Thái, chính thức trở thành vị vua thứ 10 của triều Nguyễn. Khi nhắc đến Thành Thái, người ta nghĩ ngay đến một ông vua yêu nước, dung dị; một cựu hoàng có cuộc sống khắc khổ khi bị lưu đày – trái ngược với vua Hàm Nghi. Đồng thời, những câu chuyện hậu cung vua Thành Thái cũng rất hấp dẫn, li kì.

Ảnh tuyệt đẹp kinh thành Huế xưa nhìn từ máy bay

Nhìn từ không trung, kinh thành Huế đầu thế kỷ 20 hiện ra với dáng vẻ tráng lệ, kỳ vĩ lạ thường.

Bích Khê: Hồn vương cây ngô đồng

Thơ đã hút hết “tinh huyết” và “tinh hoa” của Bích Khê, để rồi khi trút bỏ cuộc đời mình khi vừa 30 tuổi, thơ ông vẫn sống mãi tới ngày hôm nay.

Tạo sức sống cho ca Huế

Đưa ca Huế thấm sâu vào đời sống cộng đồng và đào tạo khán giả, lực lượng kế cận là việc quan trọng để bảo tồn và phát huy giá trị ca Huế. Điều này không phải là chuyện một sớm, một chiều.

Hoa hậu Việt Nam 2016: 5 người đẹp có học vấn đáng nể phục

Họ là những cô gái "mười phân vẹn mười". Vừa xinh đẹp vừa giỏi giang.

Nhan sắc đời thực khó tin của cô gái xứ Huế được dự đoán trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016

Được đánh giá cao vì nhan sắc nổi trội trong dàn thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngoài đời Lê Trần Ngọc Trân là một cô gái vô cùng mộc mạc, giản dị.

Tận mục tòa tháp cổ nổi tiếng nhất xứ Huế

Theo đồn đại trong dân gian, một nguyên nhân khiến tháp Phước Duyên luôn đóng kín cửa là để bảo vệ bức tượng Phật bằng vàng khối ở đỉnh tháp.

Nhà thơ Võ Quê giới thiệu nghệ thuật ca Huế ở Mỹ

Tại Hội thảo văn học hè thường niên do Viện William Joiner (William Joiner Instutus- WJI ,trước đây là William Joiner Center – WJC), Đại học Massachusetts-Hoa Kỳ tổ chức, nhà thơ Võ Quê được mời đến giới thiệu về nghệ thuật ca Huế.

Mơ về một tương lai Huế - thành phố đáng sống

Buổi sáng mùa hè trong veo, tại một quán cà phê cóc quay mặt ra sông Hương, một nhóm cán bộ hưu trí bàn luận sôi nổi về sự kiện Huế được trao danh hiệu “Thành phố xanh quốc gia”. Niềm tự hào khi Huế “ẵm” danh hiệu mới khiến những cụ ông tóc bạc mơ màng về tương lai Huế trở thành “thành phố đáng sống”.

Họp báo “Huế áo dài Show” tại Festival Huế năm 2016

Một chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống đặc trưng về áo dài với tên gọi “Huế áo dài Show – Tự hào truyền thống Việt”, do công ty VKSTAR tổ chức sẽ diễn ra hằng ngày trong suốt thời gian diễn ra Festival Huế lần thứ 9 năm 2016.

Họp báo “Huế áo dài Show” tại Festival Huế năm 2016
Họp báo “Huế áo dài Show” tại Festival Huế năm 2016
Ẩm thực Huế
Địa điểm du lịch Huế
Nhà hàng - Quán ăn Huesoft
Huesoft
Huesoft
Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm
Khách sạn Morin Huế

Facebook chat