Tìm giá thấp nhất
VNĐ   VNĐ
Tìm kiếm
ADVENTURE JOURNEY CO.,LTD Ẩm thực Huế Sunny FINE GuestHouse

Một mùa đông bất thường

Dù đang là mùa đông nhưng gần cả tháng nay nhiệt độ ở Huế có ngày lên đến 35độ C. Đặc biệt ở khu vực 2 huyện miền núi A Lưới, Nam Đông có ngày lên đến 36 độ C. Trời nắng như đổ lửa giữa mùa đông là một điều lạ thường đối với cả nước nói chung và Huế nói riêng. Nhiều người hạn chế ra ngoài trời nắng hoặc trang bị đầy đủ áo chống nắng, khẩu trang nếu có việc phải ra ngoài.

Những năm gần đây, thời tiết Huế nói riêng, cả nước nói chung đã không tuân theo “qui luật” thuận thiên nữa. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, hiện tượng El Nino là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng mùa đông năm nay ấm hơn cùng kỳ các năm trước.

Đây là những hình ảnh chúng tôi ghi lại vào sáng nay tại thành phố HuếMới khoảng 8h30 sáng, nhưng các du khách đã cảm thấy nóng bức.Bầu trời không một gợn mây.Nắng nóng giữa mùa đông.Chen nhau từng bóng râm khi phải chờ đèn đỏ.Kín từ trên đầu xuống chân nếu có việc phải ra đường.Cái nóng rát như mùa hè làm những người lao động tự do vất vả hơn.Mùa đông của Huế năm nay là đây!Áo ấm cũng được trưng dụng ngay trong mùa đông nhưng không phải để chống lạnh mà….chống nắng.Nắng…..như đổ lửa.

 


Theo Net Cố Đô.
 

Các bài khác
Khách sạn Hương Giang
Eldora Hotel Dịch vụ bán vé máy bay
Con rồng cười Ẩm thực Huế
Địa điểm du lịch Huế
Địa điểm du lịch Huế
Hotel Saigon Morin
Khách sạn Duy Tân Khách sạn Century Huế
Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm
Khách sạn Morin Huế

Facebook chat