Tìm giá thấp nhất
VNĐ   VNĐ
Tìm kiếm
Adventure Discovery Tours Co..Ltd Ẩm thực Huế
Cầu Trường Tiền thành phố đi bộ

Ngoài phố đi bộ Chu Văn An – Phạm Ngũ Lão – Võ Thị Sáu thì cầu Trường Tiền (TP.Huế, Thừa Thiên-Huế) cũng sẽ cấm xe vào các tối cuối tuần để dành riêng cho người đi bộ.

Mở cửa Đại Nội vào ban đêm – điểm nhấn của du lịch Huế trong tương lai

Là trung tâm chính trị của triều Nguyễn – Hoàng Thành (Đại Nội) và các kiến trúc bên trong luôn là điểm đến không thể thiếu của du khách mỗi khi đến tham quan Cố đô Huế trong nhiều năm qua.

35 tỉnh, thành phố báo cáo về di sản trong Danh sách đại diện của UNESCO

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản số 800/BVHTTDL-DSVH gửi UBND 35 tỉnh, thành phố về việc xây dựng Báo cáo định kỳ quốc gia về thực hiện Công ước 2003 đối với di sản trong Danh sách đại diện của UNESCO.

Ở Huế hóa ra chẳng buồn

Sẽ chẳng thể nào thấy buồn khi mà đã làm bạn được với Huế, tận hưởng những món ngon nơi đây và hòa vào cái nhịp điệu tĩnh lặng của thành phố này.

Vẻ hút hồn của Phá Tam Giang - đầm phá lớn nhất Đông Nam Á

Phá Tam Giang nổi tiếng là vùng đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á. Nó mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, vắng lặng khiến bất kỳ ai đến đây cũng đều thán phục, trầm trồ khen ngợi.

Cơ hội quảng bá du lịch Huế đến với Nhật Bản

Nhân chuyến thăm Huế của Nhật hoàng và Hoàng hậu vào đầu tháng 3, ngành du lịch Huế sẽ tận dụng mọi cơ hội để quảng bá hình ảnh con người, văn hóa, du lịch đến với người dân Nhật Bản. Đó là chia sẻ của ông Lê Hữu Minh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch.

Nhật Hoàng và Hoàng hậu sẽ thưởng thức Nhã nhạc Cung đình Huế

Ngoài các cuộc gặp với lãnh đạo Việt Nam, Nhà Vua và Hoàng hậu Nhật Bản trong chuyến thăm Việt Nam vào cuối tháng này, sẽ có nhiều hoạt động thúc đẩy giao lưu văn hóa, nhân dân, như thưởng thức Nhã nhạc Cung đình Huế.

Từ 22/4, sẽ mở cửa Đại Nội Huế vào ban đêm

Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, từ ngày 22/4/2017, đơn vị này sẽ tiến hành mở cửa tham quan “Đại Nội về đêm” cho các du khách, thời gian từ 19 – 22 giờ, nhằm tạo thêm một điểm nhấn trong hành trình tham quan di sản miền Trung ở Việt Nam. Giá vé vào ban đêm được tính như ban ngày (tức là 120.000 đồng/người đối với khách Việt Nam và 150.000 đồng/người đối với khách quốc tế).

Ảnh hiếm về loạt công trình phương Tây ở Huế thời thuộc địa

Bên cạnh những công trình Hoàng gia cổ kính và tráng lệ, Huế thời thuộc địa còn có thêm nhiều công trình kiến trúc phương Tây ấn tượng.

Tình yêu lớn dành cho tuồng Huế

Hơn 50 tuổi, có bệnh về tim mạch nhưng trái tim ấy vẫn nóng ấm niềm mong được cống hiến. Tâm sự của NSƯT La Thanh Hùng do thế cũng dồn dập: “Muốn vội, rất vội kẻo thời gian không đợi”.

Tình yêu lớn dành cho tuồng Huế
Tình yêu lớn dành cho tuồng Huế
Ẩm thực Huế
Địa điểm du lịch Huế
Nhà hàng - Quán ăn Huesoft
Huesoft
Huesoft
Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm
Khách sạn Morin Huế

Facebook chat