Tìm giá thấp nhất
VNĐ   VNĐ
Tìm kiếm
Adventure Discovery Tours Co..Ltd Ẩm thực Huế
Chợ hến

Họp chợ từ lúc nhiều người còn đang ngon giấc và kết thúc khi mặt trời chưa ló dạng, chợ đầu mối chuyên cung cấp những thứ liên quan đến món ăn dân dã nhưng rất nổi tiếng ở xứ Huế - cơm hến - luôn tất bật, đỏ lửa kể cả trong những ngày mưa rét...

Bèo nậm lọc Tranh

Nhắc đến Huế là nhắc nhớ đến vị mắm mặn cay xè đầu lưỡi với con tôm rim thấm trong làn bột trong suốt của món lọc, là nhắc nhớ món nậm bột mềm hau háu ánh mắt con trẻ hóng mẹ đút hay tiếng nước bọt đánh ực chờ tay xoay muỗng nâng lớp bánh mỏng rải tôm chấy ra khỏi chén bèo tiếp theo. Cứ nhắc là thèm, cái thứ bánh mà dân Huế kêu tên là bèo - nậm - lọc!

Cơ sở sản xuất tinh dầu Kim Vui (tinh dầu Tràm, Tinh dầu Bạc Hà, Tinh dầu Quế, Dầu Massage)

Từ xa xưa, tinh dầu tràm đã trở thành thảo dược quý, giúp người dân nghèo trị bệnh hiệu quả. Dầu tràm bắt nguồn từ miền Trung mà cái nôi chính là Thừa Thiên Huế. Năm 2010, cơ sở sản xuất tinh dầu Trần Thị Diệu ra đời, dựa trên cơ sở kế thừa tinh hoa của phương pháp chưng cất tinh dầu trong cung đình Huế xưa do cha ông để lại.

Đi thuyền ngự trên sông Hương

Đến với chương trình, du khách sẽ ngồi trên thuyền “Long Quang”, con thuyền được mô phỏng theo nguyên mẫu ngự thuyền “Tế Thông” thời nhà Nguyễn, để khám phá vẻ đẹp của dòng sông Hương thơ mộng, và thưởng thức ẩm thực cung đình ngay trên thuyền...

6 địa điểm chụp ảnh đẹp tuyệt vời ở Huế

Một chút cổ kính, một chút hữu tình, thi vị nên không lạ gì khi các dịch vụ chụp hình ngoại cảnh lại sôi động như ở Huế. Mùa xuân về, một mùa cưới nữa lại bắt đầu, cùng di lịch Việt Nam điểm qua những điểm đến bất thành văn của những đôi tình nhân nơi mảnh đất cố đô.

Kinh nghiệm du lịch Huế
Kinh nghiệm du lịch Huế
Ẩm thực Huế
Địa điểm du lịch Huế
Nhà hàng - Quán ăn Huesoft
Huesoft
Huesoft
Website thương mại điện tử Cùng Mua Sắm
Khách sạn Morin Huế

Facebook chat